Thực hư chuyện nhìn que thử thai biết trai hay gái ra sao v các mom?

Hqa mh thử qe đc 2v, vui quá gửi luôn cả ảnh cái qe cho mộng chè thì mẹ nói là 2 vạch đậm như v là bé trai chắc luôn. Ủa nhìn vạch que thử thai biết trai hay gái thật hả mọi người? Mẹ ck mh thì có nhìu con mà ck mh là út, nên bây giờ đã có cháu trai gái đầy đủ hết rồi, cũn đâu gần chục đứa nên cũn ko qan trọng gì chuyện cháu trai hay gái nữa.

Thực hư chuyện nhìn que thử thai biết trai hay gái ra sao v các mom?
7 Các câu trả lời

có đâu m ơi.. bé đầu em 2v đậm lè mà ra con gái đây..🤣🤣