Nhìn que doan Mang bầu bé trai bé gái

Có phải que thử thai lên màu đậm là trai, màu lợt là gái ko các mom.

8 Các câu trả lời

k chính xác nha p siêu âm thì biết rõ hoặc làm nipt là chính xác ngay chỗ mình có bà chị chậm kinh cả một tháng thử que lúc nào cũng 1 vạch đi siêu âm có bầu đẻ rồi kia bé trai đó chứ lần đầu mình nghe cái vụ nhìn que biết giới tính này luôn đó

hồi tập 1 bé gái mình trễ 1 tuần thử lên đậm đen luôn, tập 2 bé tr lại lợt xèo hà. mà rõ ràng nhất là ăn uống á, hồi bé g mình thèm chua, bé tr này lại ăn ngọt kinh khủng

10mo ago

Hi thấy nhiều m trên tiktok bảo v

Nhìn màu nước tiểu. Trừ khi có chế độ ăn k khoa học. Như ăn nhiều đường, đồ có gia vị phẩm màu Còn bầu bé trai nước tiểu sẽ rất là nhạt màu.

Đậm là thai lớn. Còn nhạt là thai còn nhỏ. Làm gì có cái que nào thần kì nhue vậy

10mo ago

Nghe vui thôi. Banh ko thấy rất vô lý sao

mình thử toàn lên vạch đậm vạch nhạt lúc thai 8-10w . mà giờ là trai

Ko phải đâu mom siêu âm mới biết mom

k chính xác đâu mom

Không đúng m ạ