Gay/ Lesbian

How do you respond or how do you introduce gay or lesbian to your toddler? My 5yo son started asking whenever he sees a gay “mama girl po ba sya o boy?” when I say boy, follow up question nya “bakit po nakalipstick?” I’m confuse on what will I say to him

2 Replies

Explain mo sa kanya ng maayos mommy ganyan ako sa anak ko. 5y/o na rin sya. Alam nya na bakla yun at tomboy kasi sinasabi ko talaga. Boy sya pinanganak pero yung puso nya babae. Gusto nyang maging girl kaya naglilipstick sya yun yung mga bakla pero yaan mo nalang sila kasi yun gusto nila wag mo silang lalaitin kasi alam mo naman masamang manglait.