gender

i have a 3 years old boy he wants to play doll and cooking utensils.. so is it okay or he is a gay???

1 Reply

ipaexplore mo lang mommy, lahat ng bata interesado sa iba ibang bagay. ung girl ko din, nagpapabili ng truck, nibuy ko din naman, nilalaro nya lagi. sya din namimili ng susuotin nya at gusto nya parating dress, mejo maarte pa nga. di naman batayan ung toys na gusto sa gender. may chance mommy na maging gay, pero hnd toys ang sukatan