Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...

Ang anak mo? Ano sa tingin mo ang magiging reaksyon mo? #pridemonth

Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...
199 Replies

I asked once my lip kung sakaling boy ang next baby namin and maging bakla siya ay ok lang ba? Accept naman daw niya kung gay siya "kasi madiskarte daw ang mga bakla". Pero kung ako lang, ayoko maging gay or lesbian isa sa mga anak ko. Guidance lang kailangan nila para hindi sila mapunta sa ganong sitwasiyon. Minsan masyado silang naeexpose sa ibang tao like hinayaan mo silang dumikit sa mga friends nilang gay/lesbian. Proven ko na yan, based on my experience lang ha, kasi nung high school ako lahat ng kasama ko e tomboy, kasi yung cousin ko ay may jowa na lesbian. So ako, habang tumatagal, parang nagiging gawain ko na din ang gawain ng lesbian. As in muntik na din ako mapunta sa point na magkagusto sa babae. Buti na lang lumipat ako ng school and dun ko nakita si LIP ko ngayon. Haha anyways, wala nako magagawa sa choice ng anak ko kung ano man maging gusto niyang gender. 😔

Medyo ewan boyish ung panganay ko. At the age of 14 nakailang gf na xa pero puro puppy love lng ganun. At first medyo nadidismaya ako kasi prinsesa kung ituring namin eh kc firstborn xa pero eventually naging ok nmn samin ni daddy nia kasi never nia naman pinabayaan studies nia.consistent honor student xa at responsible ate sa kapatid nia. So as long as hnd xa nalalayo sa goal nia na maging engineer i dont think magkakaroon kmi ng problema. support lng aq sa kanya kaming lahat tanggap xa kc bka pag pinilit nmin xa maging super girly baka mademotivate xa at hnd na maging open samin about sa buhay nia.para lang kming magbarkada pero may respeto pa din lagi.

Isang mahigpit na yakap 🤗🤗🤗 I know it must have been difficult for them kung lumaki sila in one way tapos iba pala ang identify nila. Plus the fact na andami pa ring ignorante about it, it couldn't be that easy for them. We'll talk about it, I want to know how they feel, etc. For me, as long as they keep working towards their goals, maayos sila, and they are in a healthy relationship, walang problema. I know maraming problema if/when they come out, mga sasabihin ng iba, etc. But I'll be there for them if they need me. Super tahimik lang ako na tao but if anyone comes after them because of something like their identity, momma bear would come out 😆

Sorry but the truth is, thinking that you're a woman in a man's body or a man in a woman's body is simply a "mental disorder" and this should be cured. So my answer would be no. Besides being a gay or lesbian is not in the bible. I wouldn't want my child to grow up not thinking straight. Nakakadisappoint na ang mali noon ay binibigyan na ng katwiran para maging tama ngayon. The right word is not acceptance. It's correction and guidance. Also know that correction and guidance is different from rejection. Us parents should guide and not tolerate.

4y ago

Looks like a lot of you HATES CORRECTIONS and does not know how to do it right. Do you know that if you love someone, you should be able to correct their wrong doings? If what you all do is to tolerate then shame on you. Mga magulang kayo. Magtama at magturo kayo ng may pagmamahal. Iniisip nyo mararamdaman ng anak nyo kesa sa tama at mali. Kayo sumisira sa mundo. Kaya ang daming tao ngayon na kapag nasaktan mo ikaw na masama kahit na "mali" naman talaga sila. And this is all because of your TWISTED beliefs and thinking.

Wala naman sa Bible ang bakla/tomboy. Una,we will try na iparamdam or explain sknya na walanng ganun pero kung tlagang un sya we need tp accept her/him kasi anak namin sya. Kami pa bang parents ang unang magtatakwil sknya? Ang unang mangbubully sknya? Ang unang makakaaway nya? Ang unang sasaktan sya? Kapag tinalikuran na sya ng lahat ng tao sa mundo hnd ba mas maganda na ikaw as a parent ang kasangga nya? Iba ang nagagawa ng Love. Iba ang love ng parent. Baka kapag narealized nyang sobra namin sya love magbago sya. Pero never in million dreams na itakwil namin sya.

Hanggat maari hwag..nasa iisang compound ang family ko d2 napapalibutan ang mga anak ko ng lolo nia bakla tita nia tomboy pinsan nia bakla pamangkin tomboy at bakla.. ung mga anak ko lagi kong sinasabihan walang masama sa pagiging tomboy at bakla. Basta gusto lumaki clang tulad din nila ng mga lolo niang bakla tita niang tomboy mga pinsan ag pamangkin.. bakit? Professonal na kc cla doctor nurse engineers teachers na cla at may kanya kanyang business. Like ko makatapos ng pag aaral at maging practical sa buhay

I accept, kase dapat unang una kang tatanggap sa anak mo maging bakla o tomboy man yan kase maiksi lang ang buhay ng tao naten hahayaan mo ba na maranasan ng anak mo yung pambubully sa school ng dahil sa hindi siya katanggap tanggap sa lipunan dahil ganun yung way na masaya siya??? Accept what your child wants to be your the first person who accept it ,😊 God's give you a biggest challenge to accept your child no matter who she/he is

A parent is always be a parent, you cannot change it. And the hardest thing that a parent can do is to accep whoever and whatever your child's heart desire.. do not change their preference, you are just pushing them to continue .. We have to be more understanding and learn how to love the things they love with proper guidance... You cannot just say"you can't be like this and that.." But instead guide them to what is right and just.

I believe na walang taong ipinanganak na gay/lesbian. Naaadapt lang talaga nila yun sa paligid nila, sa mga nakakasama nila, nakikita nila/napapanood nila etc. So I will discipline my child habang bata pa sya para hindi sya maimpluwensyahan ng iba. Proper guidance lang talaga. Kasi mahihirapan talaga kaming mag asawa na tanggapin pag naging gay/lesbian ang anak namin.

4y ago

Well please educate yourself too. Hindi mo pwedeng diktahan ang pananaw ng isang magulang. Hindi ako ikaw. Okay? 🤗 Kanya kanyang opinyon tayo dito. Tsaka hindi pa nakapasa yang SOGIE na sinasabi mo.

tanggapin ☺️ malaki effect sa bata pag di sya tanggap ng paligid nya. Sa parents nya sya unang hihingi ng pag-tanggap and dun nya makukuha yung confidence para ipakita sa mundo yung totoong sya. May mga taong di makakaintindi at makakaunawa, pero ganun talaga. We cant please everybody. As long as malakas ang foundation nya sa loob ng bahay, di sya matatakot ilabas yung totoong sya

4y ago

Agree! ☺🏳️‍🌈