my partner & his Ex

How to be positive kung ang partner mo at ang ex nya at anak nila magkasama sa iisang bobong sa isang buwan?? yes even sa bata lang pero nandyan ang ex.. bakit???? Ang sakit sakit isipin? d na ako maka tulog ng maayos sa kaiisip?, kailagan kasi na nandyan ex nya kasi d pa maka byhe mag isa ang bata.. ????????

36 Replies

Dun ka din mumsh!..bkt gnun?wag kang papayag..saka si ex kung may respeto sau dpt alm nia ang lugar nia.ikaw ang asawa!.hnd po dpt gnyan trato nia sau..

Kung ako yun, hindi ko hahayaan. Pwede namang hindi ganyan ung setup nila sis. Mahirap na, iba na panahon ngayon kahit sabihin pang ex is ex.

5y ago

Kaya nga po😭💔 iwan wala akong gana makipag txt ky partner..sakit isipin💔

Beriwrong. Imposibpeng hndi magsesex yan. 1month? 1night nga lang poaibpeng magsex yan eh

Sis hindi ako maka-comment, kasi kung sarili ko hindi ako makakapayag ng ganun

5y ago

😭💔 sakit po subra😭 wala akong gana kausapin sya.

Napaka bobo mo bat pumayag ka? wala kaba respeto sa sarili mo? jusko.

5y ago

Ah so nasa abroad po pala???naku mumsh..mahirap yan..magkasama sa iisang bubong..ang hirap isipin n walang nangyayari..hnd po ako nega ha..pro kasi mumsh..ang hirap tlg..kapal dn ng ex ha!.wala din respeto sa pagsasama niu!.mumsh, pagpray mo mabuti..magpaganda ka lalo..alagaan mo sarili mo ng doble..magpayaman ka ganern!..d mo yan deserve!.

Bakit po nila kailangan magsama for a month? Ang mental torture naman.

5y ago

Kasi gusto makita ng patner ko ang bata, at malayo kasi sila sa isat isa kailagan pa mag airplane para lng mag kita sila.. first time nya makita anak nya at ngayong 24 na sila pupunta sa bahay ng parents ng ex ko.. at malayo din kami ni Partner💔💔😭😭

That's unfair on your part. Sana sinama ka ng partner mo.

5y ago

Subra😭💔 d din po kasi madali momsh kasi dito ako pinas, ang ex sa ibang bansa, at si partner ibang bansa din😭💔

May anak na po ba kayo ng minakasama mo nyayon Momsh?

5y ago

7months pregnant po

Ang wrong naman nun.🙄

Something fishy.