...

PAANO MALALAMAN KONG PARTNER MO MY GUSTO PA SA EX NYA???

11 Replies

Parati nyang nacocompare. Sa lahat ng bagay lahat ng post si ex nilalike minsan puso pa. Based on my experience hahahha. Hindi ko pa alam na ex nya yun hahahha. Kahit san kami magpunta may hindi sya nawawalan ng kwento dun kay girl na buong akala ko bestfriend nya lang hahhaha

lagi nya iniistalk si ex 🙄 ako dati sa jowa ko nkipagkita tlaga sya sa ex nya.. as friend lng daw.. kasi naging mag bestfriend sila nung una.. pero hndi naman naulit na. hope so😑

Kapag hanggang ngayon kinukumpara ka nya sakanya. Kapag may problema kayo sya ang bukambibig nya. (Kesyo buti pa si Ex ganito ganyan) Kapag palihim nya sinisilip fb ni Ex.

kapag lagi nyang kinakumpara ung ex nya sau. tas natatawag kna sa callsign nila dati ng ex nya accidentally. tas plaging aburido

kapag kinumpara ka nya na mas better ex nya thats it may feeling pa

Kapag lagi nya isinisingit si ex nya pag magkausap kayo

siguro kung bukang bibig nya ex nya or about sa ex nya

Mahirap masabi my ibang guy kase sinasadya lang pampaselos

5y ago

pag ganon ako inookray ko nalang ex nya hahah

Lagi syang interesado kapag ex na pinag uusapan.

Parati nyang tinitgnan ang fb account..