my partner & his Ex

How to be positive kung ang partner mo at ang ex nya at anak nila magkasama sa iisang bobong sa isang buwan?? yes even sa bata lang pero nandyan ang ex.. bakit???? Ang sakit sakit isipin? d na ako maka tulog ng maayos sa kaiisip?, kailagan kasi na nandyan ex nya kasi d pa maka byhe mag isa ang bata.. ????????

36 Replies

That's cheating impossible na walang mangyari sa kanila sa ganyan kahabang panahon

Hays hirap nyan.

5y ago

😭💔

Ay hurap nun sis

5y ago

😭💔

Omg😢

LZ

Kahit ako diko kayang isipin ganyang set up. Lalo na kung may gusto pa yung ex nya sa partner mo. Pag binigyan mo ng pagkain ang manok tutuhakin nya yan. 😑