New born screening

How much po inaabot pag magpapa new born screening po si baby? thankyou po?

26 Replies

nakapackage na po yun nung nanganak ako momsh in private hosp. pero dun sa breakdown ng bills ni baby 1700 po ang NBS ☺

sa nakita ko sa resibo ko sa hospital nasa 4k na ata ang expanded nbs ngayon, 2k sa philhealth tapos 2k sa account ko ..

wala pong bayad sa akin ss fabella lahat po free sakn tho wals po akong philhealth po

skin wala kz gamit nmin phealhealth sa hearing lng may bayad skin pra ky baby 1800

Hndi ko alam ang exact price nya mommy , kasama na sya sa package sa panganganak.

1750 nkaalagay sa philhealth website. Kasama na sya sa new born package

package na po sya sa hospital ang binayaran lang namin is hearing test

package na po siya once manganak ka momsh kc ganun ung sa baby ko😊

wala po bayad yung sa baby ko momsh sa public hospital.

May mga package po sis na kasama na newborn screening.