New born screening.

Pwede po bang hindi na ipanew born screening si baby? #1stimemom #advicepls

12 Replies

ano reason bakit ayaw ipanewborn screening? since 1st time mom ka, mas advisable na ipaNB screening pra mas malaman kng may mga problems bago iuwe si baby..

Huwag mo po deprive si baby mommy..para sa kanya at para sa inyo din po yan. para kung me need agapan, magawan po agad paraan..para kay baby po yan.

need po Yan sa hospital.. d ka pwede mklabas Kung d ddaan sa newborn screening.. kailangan po yn pra mlaman Kung OK lng ba klusugan NG bb MO..

klngn Po yn..aq nga PO kht nsa loob p Ng tiyan c BBY Pina CAS q pa Po..para mksiguro Po taung ok c baby..😊😊

Nasa inyo po yan, pero kung gusto mo na safe and healthy ang baby mo dapat magpa newborn po.

need po yan para makita kung may sakit sya. very imot ang newborn screening

need na need yan..

kailangan po yan.

hindi pwede

up