new born screening

Until kailan po ba pwede ipa new born screening ang baby? Thanks

6 Replies

Hello mga Momshies! Tanong ko lang po kung meron po sa inyong pina ulit ung new born screening ng inyong anak? Sa akin po kasi tumawag ung hospital para Sabihin na uulit daw po. 36 weeks lang po kasi si baby nung nilabas ko. May same scenario po b dito? Thanks po sa response. Nag aalala po kasi ako…

1y ago

same mie 36 weeks ko din nilbas si baby ngaun kakapanganak ko then pina hearing test pinabablik kame sa 19 kasi parang nag fafail nagwory lng ako

Sa akin nga po mag isang buwan na this July 12 wlaa parin born screening 😢. Pero advice ng doctor sakin pwede nmn daw po yun kahit ilang bwan pa abutin

Dapat po mga 24-48 hours po sya after lumabas ni baby. Pero yung baby ko po before parang pang 5th day na ata sya nascreen.

Pwede po hanggang 13days after mailabas si baby sabi po nung OB sa center.

Dapat hanggang 2 days mula isilang si baby

Pwede pa po