CHECK UP

how much po ang nagastos nyo sa first check up nyo? :) para may idea din ako :) thanks.

143 Replies

First check up ko kasi di ko alam na buntis ako. Akala ko may sakit ako kasi super sakit ng tyan ko kaya kung ano anong test ginawa sakin. Umabot ng 5k kainis haha

Inabot ako 3k to 4k nag pa ultrasound na ko tpos 500 sa Dr. Then binili ko n lhat gamot n need ko since nag threatened abortion din kc ako.private hosp.

50pesos. ksi nag apply ako charity di kami manyamarn e. pero sa laboratories kmi npapamahal although khit mahal 50% off nman once pasok sa charity 😊😊

5y ago

Dpende po kung ung hospital na pinagchecheckupan niyo po si may charity better ask if meron pag meron apply po kyo tas may ibibigay sila requirements pero ksi samin kelangan wla pa kahit isa check up khit san hospital pra matanggap sa charity ksi pag meron hihingan ka nila referral

Hi sis if you're from Pasay, meron sa Mall of Asia sa Borough Medical Clinic 600, and in Unihealth Parañaque 500, but if you have HMO card, no need na.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Depende kung saan ka magpapacheck up. Kasi pag mahal yung clinic mahal din yung mga lab tests nila. Pero sakin 2k-3k kasama na lahat ng tests.

650 transvaginal ultrasound 400 consultation fee + almost 4k worth of meds like folic acid, vitamins and duphaston (pampakapit) 1350 lab tests

Naku sis skin sobrang laki kasi nagka cyst pah ako sa right ovary ko nung 1st trimester pero kung normal lng nmn mga 1,500 or 2tw kasya na yan

Sakin po 600 tvs kc sinilip po kung may laman nga after ng positive result ng pt, tapos po 300 dr. Fee then vit. Na po agad nireseta folic po

4k, urinalysis, bloodtype, vitamins, check up, pampakapit, transv, dq n maalala yung iba basta madami pinacheck kc dq p alm type dugo q nun

Budget ka ng 1500 sis kasama na mga vitamins :) Sis btw pwede bang pa visit ng profile ko at pa like ng pic ng anak ko.. Thanks sis ❤️