check up

Ask ko lang po kung magkano nagastos nyo sa first check up nyo

34 Replies

650 sa ultrasound 350 sa doctor 150 something sa vitamins Kung nag titipid po kayo ngayon, sa center nalang po kayo meron naman yan kada baranggay. Free check up and vitamins sa center tapos kahit ultrasound ka nalang. It's best to have ultrasound sa 1st trimester po. Every month ako pumupunta sa OB ko pero di ko binibili nerereseta nya. Yung vitamins ko yun lang libre na binibigay sa center tini-take ko.

300 consultation fee sa doctor tapos 550 sa ultrasound TVS and then yung mga laboratory 750. Nasa 1600 lahat ang nagastos namin sa first check up tapos ayun pagka 5 months ko lumipat kami sa hospital 50 consultation fee na lang ang bayad every check up

5y ago

3 months kasi ako nagstart nagpa check up. Pinag ultrasound na ako kasi 3 months na akng pregnant and to make sure na pregnant ba talaga ako kaya ayun may ultrasound.

fmab pgh, 600 check up fee and 1200 transv nila that time, tumaas na now as i heard. hindi na kami lumipat until birth (kahit pricey talaga) kasi magaling doctors nila. two weeks na ngayon baby ko, alagang fmab padin for pedia nya.

Sakin po almost 4k. Kasama na tvs, papsmear, urine test, at Nalaman na may uti aq at subchorionic hemorrhage. So kasama na po doon ang mga gamot. Ang Mahal Pala ng duphaston at cefuroxime nawindang aq. 😀😀😀

1200 po para sa check up at transV. Tapos 3,360 sa pampakapit 3x a day kasi take nya. Tapos vitamins 1500. Magastos din po pero kelangan tiis tiis. Mag6 months preggy na po ako at di na ganun kamahal ang vitamins 😊

Sakin kasi pf lang saka vitamins inabot ng 2k, pero 2500 na iready mo mommy kasi may milk din na irereseta sayo. Sa lab naman nasa 1500 ang nagastos ko, depende sa clinic kung san ka magpapalab

Ako ang binayad ko lang nung first check up ko is yung pang transv ko at yung mga vitamins. 😊 Super bait kasi ng ob ko di na siya nagpapabayad ng pang doctors fee niya till now. 😊

Potek 1st check up ko ultrasound ko 200 tapos gamutan ko 1k kaya ekis na agad sakin yung ob na unang pinuntahan namin.

Depende sa ob. Kung public ob, syempre libre lang. Pero kung private, depende sa professional fee nila.

Sa check up po wala since may health card ako 750 lang nagastos ko that time para dun sa TVS ultrasound