Check up

how much po check up pag first check up po?

11 Replies

Nung nag PT ako at nagpositive nagpunta agad ako sa Hospital. •P500 consultation •P500 nagpa papsmear na din ako •P1800 ung transvaginal ultrasound - mahal sya kasi wala naman akong any healthcard, kung meron k naman magagamit mo un.saka sa private ako nagpunta. Baka mura sya sa ibang hospital.

depende sa singil ng doktor..dito samin sa Bataan 300 - consultation 500- papsmear(kung di ka pa nakakapagpapasmear) 800- transvaginal(private hospital na yun) 3k+ - sa gamot na nireseta ng doktor so mga ganyan magagastos mo kung sakasakali..pero kung consultation lang talaga 300 to 600 magready ka.

sa ob ko . wlang bayad check ups. bale bbyaran ko lng mga vitamins. regard sa mga lab test sa medical clinic ako around 220 lng nagastos ko at 600 trans v .. at pinakita ko sa ob ko. fyi lying in pla ako.

depende sa ob..usually 300-500 pag consultation then un mga laboratory depende naman sa hospital or clinic..

depends on the doctor and hospital po. if you have insurance, makakaless ka sa consultations.

5y ago

also if covered ng insurance ml btw

depende po sa ob . plus marami pa po ippgawa sayo like Lab at trans V .

depende po sa doctor dito sa amin 300pesos singil ng mga doctor

depende sa ob mo or kung sa center ka lang wala naman bayad

Depende po sa hospital and doctor mommy

Depende po 300 to 500.