Magkano po nagastos nyo sa Ultrasounds at Labaratory nyo nung 1st check up nyo po? S

32 Replies

1st transv - 1000 2nd transv - 1000 (including consultation) 3rd pelvic ultrasound - 900 (including consultation) 4th pelvic ultrasound - 1000 (including consultation) laboratories - 1400

Kung pag sasamahin labs ko at ultrasound pati Dr. fee at vitamins na pinabili nung unang check up ko, .. aabot Ng 6-7k

Kasama na sa check up payment yung ultrasound. 1300 lahat with one month na yun na dalawang vitamins...

11k sa makati med sobrang mahal!!! Kaya gulat ako nung pag uei namin probinsya ang mumura ng lab test

1st Check up (consult + TVS) = 2,750 Laboratories = Almost 3,000 Meds for 1 month = Around 3,000

650 lang po nagastos ko first check up. trans v at bayad sa check up lang po

700 yung TVS ko tas yung lab siguro nasa 2500 +/- siguro tas 400 checkup

1k budget, my sukli pa😂 tanong ka sa center kc ung iba libre lang

1k yung ultrasound. 600 bayad kay doc. 2k+ din sa laboratory test.

almost 3k po. 1800 sa check up at ultrasound. tapos 1k+ sa gamot