CHECK UP

how much po ang nagastos nyo sa first check up nyo? :) para may idea din ako :) thanks.

143 Replies

Nasa 1K lang ako non, di naman ako agad ni request ni OB ng ultrasound, kinapa lang niya si baby and niresetahan ako ng mga vitamins.

Around 2200 sa unang check up ko. Lumipat ako ng doctor and halos kalahati na lang nagastos ko. Mas madali pa hanapin si ob ko ngayon

300 sa OB. Then yung mga laboratories ko umabot ng 1k(urinalysis and trans V) tas 500+ sa vitamins(folicard b+ and sodium ascorbate)

5y ago

Welcome mga mamsh

Naready ka ng 5k qng private na OB ang pupunthan mo Libre sa center un nga lang not sure qng may ultrasound sa mga center nyo po

Almost 1k sakin noon (province) kasama na professional fee ni ob ko and vitamins (calcium, folic and dha) good for one month

check up sa clinic - 100 check up sa health center - libre sa ika 5th month laboratories at ultrasound not more than 700

Aq 500 transV tpos wala n bayad checkup kc sa center lng nmn aq may kakilala kc kmi pati vitamins libre lng din...

500 sis. Sa first check up tapos next check up. Sa center na ko depende if need ko din miamo sa clinic magpacheck

ako urine ko 80, bloodtest ko 500 tvs 600 vit. 1300 good for 30 days saka 450 sa pampakapit good for 7days☺️

ako poh sa public hospital poh libre lang poh pero sa iba poh nung unang check up ko poh 50 poh binayad ko poh