Please help.

How you would know if your partner is cheating on you? Is there anyone here who caught their partner cheating?

5 Replies

Basta ramdam mo. Totoo yan. Trust your guts. Nahuli ko lang din lip ko, lakas ng pakiramdam ko eh. Aun. Meron nga talaga.

4y ago

Umiyak ako. Minura mura ko sya. Pero ako pinili nya. Pinatawad ko sya. Binlock na nya ung ex nya. Nakikita ko naman na sobrang pinaparamdam nya na nagkamali sya. Bumabawi sya ngayon. Pwedeng bigyan ng 2nd chance, pero pag inulit pa wala ng respeto sayo un. Iwanan mo na.

Pag nagbago na ung dting sya. Laging tamang hinala. Hindi naman nangyari skn. Kwento ng mga kaibgan ko skn.

laging duda. sya pala may ginagawa. takot sa sariling multo.

nag bago na siya sayo.

Instinct