The best Revenge

Naranasan mo na bang gumanti sa nanakit sayo? Paano? Ako siguro once palang. 🤣 Nagagalit supervisor sakin pero iba may gawa, sinagot ko siya ng pabalang well actually I was just "thinking out loud" hahaha d ko alam nasabi ko pala nasa isip ko. Hahaha natawa senior n kasama Niya and after that Hindi n Niya ko binabati😅

The best Revenge
12 Replies

nabasa ko text ng babae sa knya. I confronted him and asked for details. he dare me to confirm it with the girl, so I did, hiniram ko phone niya and called her to verify everything he said. nangatog Ang mokong kong ex, pinag pawisan and na tense.. best revenge ko yun ever🤣🤣🤣 but in the end tinanggi din ni girl lahat, well wala na ko paki, alam ko kasing mag sisinungaling lng sila, I just made sure na ipaparamdam ko sa girl na walang kwenta siyang lalaki, na sa huli I dedeny din siya sa harap ko.. 😁 Hindi ko nakuha Yung totoong nangyari. but it's fine.. Hindi rin nman sila nag katuluyan.. likas lng talaga Ang kalandian ng ex ko. btw kilala ko Yung girl

3y ago

ouch! haha 😆🤣

Gumanti ako by keeping my mouth shut. Akala nila reresbak ako kaya overly bait nila sakin. In the end, iba ang nagpatumba sa kanila. Tawa na lang ako.

Di ko pinatulan. Feeling ko best revenge yun. Yung tipong naghahamok sya ng away then naghihintay sa reply ko pero di ko sya nireplyan.

hindi ako gumaganti eh ..sinusumbong ko sa mga friends ko na matapang tapos sila na ung gumaganti...😅

I cheated on him too, I made him taste the dose of his own medicine. 😈 hehe

tawanan mo.lang momshie. at parang wala lang. sya mismo makakaisip

Uhm, di pa haha pero si karma na yung gumaganti sa kanila.

bawal gumanti, malamig sa labas ngayon 🤣

polite na pabalang ako gumanti 😂

by simply being happy