Scared

How can I tell my parents that I am pregnant? I am 7 months pregnant right now and turning 8 months. What should I do? I am stressing here. I can't think straight and I am afraid of what people will say to me and especially to my parents. ? please help me. I wanna die.

35 Replies

Khet ano mangyarinpamilya mo parin cla makakarinig ka lng ng mga masasakit na salita kung sakaling hmdi nila matanggap sa ngaun ang sitwasyon mo pero hndi nangangahulugan na di kaa nila mahal kya nga cla nagalit kac may pakialam cla .. sila lng masasandalan mo sa ngaun ..vtry to tell them