what must i do

what must I do momshies my parents didnt know that im pregnant im scared to tell them..

25 Replies

nung una... I wanted to keep this baby till the day that I am ready to tell them... i knew that I am pregnant when I was 5 weeks.. then naging kampante ako na kaya ko... plano ko pag nasa 3 to 4 months na sabihin.. kaso naging kampante ako.. akala ko ok lang lahat ng ginagawa ko .. hanggang nung 7 weeks nako nagbleeding ako .. nasobrahan sa trabaho... the time na dinala ako ng partner ko sa clinic pinaalam na din namin sakanila na buntis ako... sa una mahirap .. pero kalaunan natanggap din nila and super excited na sila sa gender ni baby... by the way I am now 17 weeks and 4 days 🥰🥰🥰 ... pray ka lang .. si God gagawa ng paraan para masabi mo and lakasan mo lang loob mo... pag nagalit sila .. tahimik ka lang ... maging mapagpakumbaba ka sakanila... bless you. ❤️

Sooner or later malalaman din naman nila. Sabihin mo na ngayon habang maaga pa para matapos na yung iniisip mo. Do not prolong your agony. Magagalit sila, of course, I think it's natural lalo na't mukhang unplanned pregnancy yan pero as they always say, wala ng magagawa, nandyan na yan. Hindi ka naman nila matitiis. Sa una lang sila magagalit. Tanggapin mo nalang anyway, alam mo rin namang at fault ka. Ang kainaman lang kasi pag sinabi mo na, at least matulungan at maalagaan ka nila sa pregnancy journey mo. I know hindi madali. Been there done that. I pray for courage to be upon you. In Jesus' Name.

Sabihin mo na sakanila habang maaga mas maganda sayo nila mismo malaman kesa malaman nila sa iba. Magalit man sila sa una lang, matatangap din nila, blessing yang baby mo❤ Pahingi po ng ilang minuto nyo, favor po please like my entry, kindly click the link below or visit my profile and like our Family picture. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

sabihin mo na, kse dun din naman pupunta yun malalaman at malalaman din naman nila, wag kang matakot, isipin mo nalang na atleast nasabi mo agad at sayo nanggaling kesa pagtagalin mo pa baka mas magalit pa sila pag ganun, tsaka hndi naman lahat ng parents nagagalit pag nalaman na buntis ang anak nila, kaya mo yan 😊

better po na sabihin nyo na habang maaga pa, normal po n mgalit ang parents nyo pero magulang padin sila at sila lang din makaktulong sa inyo ng baby mo..masama din po ang stress kay baby kaya wag n po kayo matakot magsabi s parents nyo..kaya mo yan mommy😊

mas mabuting sabihin mo na ng mas maaga , pag nagalit or dissapoint normal lng po yun ,at sa una lng iba pa din pag may nag aalaga sa inyo ni baby lalo na ang mga magulang iba ang alaga na galing sa kanila ,

Huwag ka po matakot.. Mga magulang mo sila di ka po nila matitiis... Father ko nung nlmn nya syempre nung una nagalit d ako iniimikan... Pero ngaun kaligyahan nya ang mga apo nya...

Tell them po. Magagalit sila sa una but your parents will still love you no matter what. For sure susuportahan ka nila and igaguide ka nila on your pregnancy.

You better tell them now. They will feel betrayed pag sinabi mo yan kung kelan malaki na. Tsaka magkakaroon ng effect sa baby mo yan, mai stress din yan.

Sooner or later your tummy will be bigger and bigger. Talk to your parents now. They will accept you no matter what. Goodluck to you ☺