LDR

How do you feel being away with your husband and your about to pop up this OCTOBER?😞 Even he wanted to go home, no flight available because of Pandemic 😞😞😞.

1 Reply

Mahirap walang katuwang pero kakayanin kase magiging mommy ka na. Stress din ke hubby mo yun for sure kase he wanted syempre na makasama kayo ng baby nya. Isipin mo na lang yung mga positive sides ng di pag uwi ni hubby. LDR din kame ngayun ng husband ko at uwing uwi na din sya homesick na sa babt namen. Iniisip na lang namen na mas safe sya dun at ganun din kame dito. Tsaka mas mapoprovide nya kame if andun sya kase ang hirap tumigil dito sa pinas lalo’t pandemic pa. Ginagawa ko na lang best ko para maalagaan si baby mag isa tsaka everyday ko sila pinapavideocall para kahit papano kilala pa din sya ni baby at mabawasan ang homesick ni hubby.