14 weeks pregnant

How do you feel at 14 weeks pregnant? What are your symptoms? For me Im having indigestion & the feeling of wanting to vomit comes n go..? The 4 weeks wait before next appointment is soooooo long! ??

36 Replies

14 weeks din nasusuka minsan walang gana kumain natatakot baka masuka pero mas nasusuka pag walang kinakain kaya minsan kakain nalang iinum lang ng mga inumin na pangpawala ng suka like yakult vitamilk sometimes pineapple juice minute maid pero more on talaga ako sa yakult nakakaubos sa isang araw ng anim na yakult then kinabukasan na naman yakult pero i think nakakatulong sakin yung vitamins b1 b6 b12 vitamins daw yan sa pagsusuka kaya siguro di ako gaano masuka not like dating pagbubuntis 1-3 1-5 1-9 months yung pagsusuka ko ngayon sa pang apat kung baby madalang kac now ko padin ako naresitahan ng ganyang vitamins dati walang nagbibigay sakin nyan kaya siguro panay suka ako

My first trimester is not good, I suffer from nauseous, intolerance to smell, indigestion, constipation, heartburn, emotional stress (due to hormone, I think)... But the moment I reach 2nd trimester, magically, all these went away and I am all energetic, my mood elevated and am enjoying the pregnancy now. (26weeks and 1day) Hang in there, try to speak to your partner and get his support, this will comfort you when it is tough. But it will get better! Take care and God bless you and baby!

8mo ago

omg really same with me here. magically the bad feeling disappear, appetite is back and feeling more energetic 😃

im a first time.mommy..to be im 14weeks na..din ...cnu dto ang kagaya ko.nahihirapan na din sa pagposisyon ng maayos sa.pagtulog..back sleeper ako.. at.mas nakakatulog tlga pg supine position masakit.tuloy sa likod..im trying.my. best nansa.left side tlga dapat

11mo ago

same sis naninigas tyan ko pag nakatihaya ng tulog sabay sakit ng balakang kaya pag natutulog ako nakapatong pa talaga sa unan with left and right na unan pa din☺️

14 weeks din..lagi nagugutom kaso prang wla akong gana kumain hndi pa din nabalik appetite ko sa pagkain ayoko ng malalansa or maamoy na ulam nasusuka ako lagi khit sa pag totooth brush... kilan kya babalik gana ko sa pagkain 😔

8mo ago

likewise mommy, hindi nga ako nakain sa gabi sa sobrang walang gana kumain.

At 14 weeks actually I felt better. During the first trimester I vomitted everyday a few times non-stop so it brought me relieve. Hope you feel better soon. If you can’t wait, then can go nearest GP but they’ll probably give you MC to rest. Takecare!

I feel you po.ganyan din ako,parang di pa matatapos soon Ang paghihirap ko sa pglilihi.pag pahapon na,masama na Ang pakiramdam,nakakasuka na,Lalo na pag nakaamoy ng pabango,ng ginigisa,piniprito,nilulutong kanin!para na akong himamatayin!

I puked 3/7 days at week 14. A lot better than puking daily at week 13 and before. I still have feeling of wanting to vomit from after lunch till bedtime everyday. And yes, I agree, 4 weeks wait is sooooo long haha! Hang in there!

same here,.. indigestion pero minsan nalang yung vomiting, pero takot ako kmain ng marami baka kase i labas ko din. hirap din sa pag dumi, maybe siguro kase kunti lng ako uminom ng tubig, ang pait kase ng lasa..

10mo ago

aq nga po,ayaw ng kanin ayaw pa ng tubig!yun pang essential ang ayaw😭

ako nung first tri ko. ok nmn po ako d nmn ako nag susuka mdyo pasulpot sulpot lang sakit ng ulo ko. pero now na second tri ko mas mabilis nmn uminit ulo ko sa partner ko. yan lang napapansin ko na pag babago ko now

hi, I'm Coach Ju here. After helping my pregnant wife with her diet, she is healthy without any symptoms till she gave birth to a healthy boy. If you got any enquire, feel free to ask me thru insta @ coachju97