14 weeks pregnant

How do you feel at 14 weeks pregnant? What are your symptoms? For me Im having indigestion & the feeling of wanting to vomit comes n go..? The 4 weeks wait before next appointment is soooooo long! ??

36 Replies

im a first time.mommy..to be im 14weeks na..din ...cnu dto ang kagaya ko.nahihirapan na din sa pagposisyon ng maayos sa.pagtulog..back sleeper ako.. at.mas nakakatulog tlga pg supine position masakit.tuloy sa likod..im trying.my. best nansa.left side tlga dapat

12mo ago

same sis naninigas tyan ko pag nakatihaya ng tulog sabay sakit ng balakang kaya pag natutulog ako nakapatong pa talaga sa unan with left and right na unan pa din☺️