14 weeks pregnant

How do you feel at 14 weeks pregnant? What are your symptoms? For me Im having indigestion & the feeling of wanting to vomit comes n go..? The 4 weeks wait before next appointment is soooooo long! ??

36 Replies

14 weeks din nasusuka minsan walang gana kumain natatakot baka masuka pero mas nasusuka pag walang kinakain kaya minsan kakain nalang iinum lang ng mga inumin na pangpawala ng suka like yakult vitamilk sometimes pineapple juice minute maid pero more on talaga ako sa yakult nakakaubos sa isang araw ng anim na yakult then kinabukasan na naman yakult pero i think nakakatulong sakin yung vitamins b1 b6 b12 vitamins daw yan sa pagsusuka kaya siguro di ako gaano masuka not like dating pagbubuntis 1-3 1-5 1-9 months yung pagsusuka ko ngayon sa pang apat kung baby madalang kac now ko padin ako naresitahan ng ganyang vitamins dati walang nagbibigay sakin nyan kaya siguro panay suka ako