14 weeks pregnant

How do you feel at 14 weeks pregnant? What are your symptoms? For me Im having indigestion & the feeling of wanting to vomit comes n go..? The 4 weeks wait before next appointment is soooooo long! ??

36 Replies

14 weeks din..lagi nagugutom kaso prang wla akong gana kumain hndi pa din nabalik appetite ko sa pagkain ayoko ng malalansa or maamoy na ulam nasusuka ako lagi khit sa pag totooth brush... kilan kya babalik gana ko sa pagkain 😔

9mo ago

likewise mommy, hindi nga ako nakain sa gabi sa sobrang walang gana kumain.