14 weeks pregnant

How do you feel at 14 weeks pregnant? What are your symptoms? For me Im having indigestion & the feeling of wanting to vomit comes n go..? The 4 weeks wait before next appointment is soooooo long! ??

36 Replies

ako nung first tri ko. ok nmn po ako d nmn ako nag susuka mdyo pasulpot sulpot lang sakit ng ulo ko. pero now na second tri ko mas mabilis nmn uminit ulo ko sa partner ko. yan lang napapansin ko na pag babago ko now