How do you manage if lahat ng anak mo sabay sabay nagkasakit and walang ibang katulong magalaga sa kanila?

5 Replies

Since wala kaming other relatives who live near our place, kami lang talaga ng husband ko nagaalaga sa mga bata. I'm lucky my work is flexible so I can really look after my children.

Napapipilitan kaking mag leave na magasawa. Good thing na naiintindihan ng parehong boss namin ang ganong situation dahil sila din mismo ay dumaan sa ganyang stage.

Humihingi kami ng tulong sa parents ko at sa in-laws ko. Sabay silang pupunta para tulungan kami sa pag aalaga ng mga bata which is ok at naiintindihan naman nila.

Kami, we don't have yaya. Buti na lang pareho kami stay at home ng husband ko, so alternate kami mag alaga sa mga bata pag may work (online) ang isa.

I will ask the help of my in-laws to assist me in taking care of my kids. Mahirap na baka ako rin magkasakit sa hirap ng sitwasyon...