Work from home

Do you also work from home? What is the most challenging part and how do you manage it?

1 Reply

Ako po,mommy,work from home po ako ngayon. Yung most challenging part po is yung 100% concentration ko sa work ko po hindi po ako makapagfocus talaga dahil nga po I am the one who takes care of my toddler,pagnakaharap na ako sa gawain ko sige ang siksik niya sa akin,at yung mga household chores din po ako din po ang gumagawa madalas kaya po madalas yung baby ko pinapanood ko ng cartoons para lang matapos ko lahat ng mga gawain sa awa ng Diyos yung husband ko po pag hindi po siya busy siya po lahat gumagawa ng dapat kung gawin. Tinutulungan niya ako sa gawaing bahay at sa pag aalaga kay baby. Pag busy naman siya ako naman po lahat ang gagawa sa mga gawaing bahay at sa anak namin.

4y ago

I feel you mommy. You’re a supermom! ⭐️