single mom

Who's here is a single mom and how do you manage your work or if it is non what do you do to survive everyday life financially?

3 Replies

Bonding sa morning, and hapon pag nakauwi na from work. Nung wala pa akong work, nung nag aadjust palang ako, nag hanap ako ng mga maibebenta ko online, naging reseller ako. Onti onti nakakapag ipon ng pang bili ng gamit ni baby, less gastos sa parents. Thankfully I have parents and relatives na supportive, may it be financial or physical.

Single mom ako for 4 yrs kase nagka gulo kami ng daddy ni baby. fam ko lahat sunagot since solong anak ako at ayaw nila sa lalaki. pero nung nag 1 yr si baby nag decide ako mag work locally and abroad. ngayon okay na both families namin ni partner. kaya sya na lahat gumagastos. though may pera ako ayaw nya kase babawi daw sya

Ako kasi 8months iniwan ako. Buti nag ipon ako habang buntis ako nagttrabaho ako noon. Kaya habang baby pa anak ko todo tipid nako breastfeed ganoin.