Malakas ba kumain ang mga yaya/katulong nyo? How do you manage your food supply sa bahay?

3 Replies

Malakas siya kumain, pero napag-usapan naman na natin before yung dami ng pagkain sa bahay, so hindi masyado problema kasi alam na namin how much food kailangan i-prepare sa bawat meal.

Sa bahay namin dati, oo. Kinausap sya ng mom ko regarding the meals and yung budget. You have to orient them sa sa umpisa pa lang para ma set din expectations nyo pareho.

Yes pero she learned to adjust to our families daily meal budget, we give just her meryenda allowance daily din...