Para sa mga Stay at home MOMMIES na walang helper sa bahay, how do you manage your daily activities?

Example:doing household chores, breastfeeding a baby and sabay nyo pa online schooling ng anak nyo.

Para sa mga Stay at home MOMMIES na walang helper sa bahay, how do you manage your daily activities?
1 Reply

kaya q pasabayin ang House chores, online schooling ni ate at homeschooling ng toddler q & side online business, bsta may food n s house c/o ni husband q kasi hnd aq marunong magluto, though I cook Basic food naman minsan. ayun. I just make sure lng n mkpag de stress aq everyday..