Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

Ako..nung una mahirap eh..pero ako kasi naniniwala na sa bahay isa lang reyna..mabait ako kung mabait..pero pag ako ginawan mo ng di maganda..walang biyenan biyenan sa akin..naninindigan ako...mabait ako pero may pagka taray din lalo at alam ko tama ako..pero ramdam naman ng biyenan ko na nagagalit lang naman ako kapag mali sila o ang anak nya..pero sa kabila ng ugali ko..lahat ng hiling ko o ipabili o request binibili ng biyenan ko..hahaha..