Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

Be civil nalang siguro. Dedma nalang kung hnd tlga feel ang isat isa. Ganyan ginagawa ko dedma sa japan. Kung ayaw nyo sakin edi wag. Ganern kesa ma stress kapa ng dahil sa kanila. learn the art of DEADMA momsh..

Ok lng naman mnsan pero pag bumisita c mil naku blis magtampo, sobrang demanding ky hubby kya cla nag aawaay plagi. Hndi cya nkikinig gusto nya yung opinion nya lang at control freak sbi ni lip.

Kmi ng asawa ko never kmi nki pisan sa mga kptid or magulang nia .. Mhrap mkisma nd mu alam kung anung galaw ggwin mu unlike yng me srli kang bhay lhat mggawa mu ng wlang pumupuna sau

Try lang makisama kasi ok naman kami ng biyenan pero d kami close ng mga sister in law ko maybe kasi sa age gap namin ng mister ko at d rin ako magaling makisama

So far Saken okay nman sila, nag uusap din nman kmi,minsan nahihiya lng ako sa mil ko, kya madalas ako ng FIL ko na wag daw mahiya..mas nalapit ako sa fil ko...

Maging magalang and sometimes di masma na makisama ng todo..kumbaga gumawa ka ng mga bagay na pabor din s knila para para masukilan din nila unb kabaitan mo,,

5y ago

Kaso nga lang syempre diba may mga events na hindi na talaga kami umaattend. Kami n mismo ni husband lumalayo. Kasi same kami ng hinaing ni mister. Kaya lang minsan ung mga kapatid ng mama niya, paparinig p sa fb. Gusto ko na talaga iunfriend hindi lang unfollow. Pra totally wala na sila. 😓

I don't have any prob to my SIL mabait at sweet sila pareho sakina nd super supportive un nga lang dahil minsan kang magkita naiilang pa rin ako

Me, not sure pa, hindi ko pa sila na kikita personal dahil nasa china sila, na kakausap ko naman yung mother in law ko, okay naman sya 😄

Be kind parin sakanila sabi ng mommy ko. Ok naman in laws ko, may topak lang minsan, but sabi ng mom ko mas malala pa daw in laws nya.

Okay na okay lahat. Nakabukod kami ng asawa ko, pero sa iisang baranggay lang kami. Mababait silang lahat wala akong masabi totoo.