Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

sakto lang. nag uusap kami at kwento ng konti at hanggat kaya limitado lang talaga usap namin. nagkaron na kasi kami ng pag aaway nun dahil palagi nakikialam sa mga desisyon namin tapos dina down kami sa iba, may naririnig nalang ako na naikwento na pala ako sa iba mga ganun. ansakit syempre na yung kapamilya mo na rin nagdodown sa amin at since hindi kami makabukod dahil di namin sya pwedeng iwan (senior citizen) ang paraan ko nalang eh less interaction sa kanya tapos quiet nalang ako pag may mga negativity. ang hirap nito sa totoo lang pero i guess ganun talaga kailangan nalang tatagan sa ngayon okay naman kami sa ganitong set up. pray pray pray nalang ako pag minsan mababaliw nako dito 😂😂😂