Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

nung bf gf palang kami okey kami , sus , close na close parang tropa ni mil at close qdin mga kapatid nia , peru nun nagsama na kami , nakuhpuh , dahil sa pera anamuy isinumpa aq, , di nila matanggap na naglive in na kami ng partner q , sya lan kasi naaasahan sa kanila , kaya kahit dito kami sa bahay ng mame q nakatira , hinding hindi kami ukey , walang inikan walang pansinan , ay hayae na , an mahalaga aus kami ng lip q at di sya nagpapadala sa sulsul ng ina nia , na ilan beses na kami gustu paghiwalayin ,kun anu anu paninira gagawin sakin para lang ayawan aq ng anak nia , buti nalang mahal talaga aq ng lip q kaya kahit hindi kami ukey ng pamilya nia ay aus lan , di naman cla ang pakikisamahan q habang buhay