Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

Be civil and dedma sa mga negative reactions or pangit na paikitungo nila. Kami di magkasama sa ibang ubong pero di kami ok. Andaming hanash. Pagpupunta dito andaming napapansin (ni SIL) kesyo yung ganito madumi, yung gate kinakalawang..blahblah eh sya nga ang tamad kasi maghapon puro CP lang that, accdg sa mother nya(MIL) 10wks preg ako and until now di ako makabwelo ng gawa sa bahay kasi nakabedrest due to subchorionic bleeding and madalas halos lagi na nga lang masama pakiramdam ko at nahihilo.