Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

Pansin ko na ang madalas na nagkakaproblem sa inlaws ay yung mga magkakasama sa bahay. First thing I made sure before getting married is getting our own house dahil lagi kong sinasabi na kahit gaano kabait ang tao, mahirap ang makisama which is definitely a great decision dahil wala akong inlaw problems. :) Hindi ko finorce ang sarili ko makipagclose sa kanila but I make sure I treat them nicely and with respect. They treat me the same in return. If hindi ako tinatanong, hindi ako sumasagot. If they are arguing and not asking for my opinion, I shut up. Hindi kailangan na close tayo sa kanila. As long as walang iringan at walang tension between everyone, I think we are all good. Blessing na lang din yung naging close kami ng sister in law ko.

4y ago

This is true. Okay naman kami ni mil nung nasa province pa siya but once na nag join na siya sa house namin ni hubby and may baby na ko. Sobrang iritable na ko sa kaniya until now 9 mos na. Wala ko peace of mind pag andito siya.