Vết mổ sau sinh bị đau nhói có sao k?

Hnhu bsi quá tay hay sao mà cái vết mổ đẻ của e nó dài như vạn lý trường thành ý cm ơi :(( giờ gần tháng rồi nhưng đụng vào sao mà vẫn nhói nhói, buốt buốt. Như cm mổ đẻ thì có bị giống vậy k? Hay e bị nhiễm trùng bên trong nhỉ, nhưng bên ngoài thì liền miệng, với đang làm da non rùi hix 😢

10 Các câu trả lời

Vết mổ sau sinh bị đau kiểu như mom là bthuong thôi, k có gì đáng lo đâu, có thể là chỉ khâu chưa tiêu hết. Thường thì phải từ 3 tháng trở lên mới dần lành hẳn và k còn đau ngứa nhiều như trc nữa. như m lần 2 cũng mổ gần năm mới bthuong như cũ đấy. Nhưng nếu thấy sưng tấy, chảy dịch có mủ, mùi hôi, đau dữ dội và sốt cao thì phải đi khám liền vì đấy là dấu hiệu nhiễm trùng máu hoặc bị hoại tử bên trong