Ano ang pinaka-weird or interesting na item na nabili mo online?

Hmmm...

Ano ang pinaka-weird or interesting na item na nabili mo online?
38 Replies

Wireless headphone, pagdating sa akin ang laki pala. Mukha akong nasa outer space pag ginagamit ko basta magnetic pa naman ang color futuristic

Nipple protector na hindi ko nagamit, malaki un size at alam ni LO difference ng tunay sa hindi 😀

wala pa kasi pinag iisipan ko kasi lagi pag bumibili ako online gusto ko yung useful

Watch pin lock. Tapos pagdating saken panty ung dumating. :3

Chainsaw.. hahahaha. Sale sa shoppee. Di ko nagamit kahit once. Hahahaha

Magnetic falls eyelash na hanggang ngaun hindi ko magamit dko alm ikabit

hmmm... wala ako maisip sa ngaun... necessities lang binibili ko online eh

Yung bangs na wig hahahahaha kararating lang kagabi😂

5y ago

Hm mga mamsh?

clothes and feeding bottle diaper and wipes

Earings na 14k daw pero di nmn😂