Weird Cravings

Ano ang pinaka weird cravings nyo during pregnancy? Here’s mine right now. ???

Weird Cravings
110 Replies

Nung una gusto ko lahat ng kakainin ko mapuputi... Nagtry ako kumain ng mga brown basta ibang kulay na pagkain ayaw😂😂😂 sinusuka talaga ni baby kaya ilang araw ako nun puro lugaw lang...

Ung orange pero indi kinakain ung laman 😂 ung balat lang naman ung habol ko dun indi kompleto araw ko kapag indi ko naamoy ung balat ng orange 🤣🤣🤣

Cravings ko,iba2 kc tpos pg nabili na un gusto ko ayoko na kainin nkakaumay,kaya un asawa ko khit ano tuloy icravings ko ayaw n nya ibili 😭😭,nkakatampo na.

Kumain ng spaghetti tpos nilalagyan ko ng suka halos lht ng kinakain ko sinasabaw ko Pa sa Kanin ang suka 😂😂 kya Sabi ng asawa ko amoy suka ng baby pglbas

Ako nung buntis ako sabi ko sa asawa ko gusto ng cake. Pag uwi ng asawa ko galing work ang dala nya mamon😂😂 Galing noh. Ayun nagalit ang buntis😂😂

pasas, nagahanap talaga aq sa mga grocery.. sabi nga nila baka daw maitim ang magiging anak q at sagot q nman okey lng, maitim din nman ang tatay 😂😂

Ako po parang hindi naglihi😂 parang normal lang. Di nagsuka, di nahilo pero medyo inantok kaya diko din alam kung sa anong pagkain ako naglihi

Nilagyan ko ng mayo at bawang yung itlog maalat. 😅🤢🤮after non, nadiri din ako sa kinain ko kapag naaalala ko. 🤣🤣

Ako sabong bareta na speed yung kalamasi😂 bangong bango ko dun .. buti nlng napigilan ko yung sarili ko kainin yun 😂

wala ee sobrang ayoko lang ng amoy ng sinaing sobrang sukang suka ko kaya dumating part na ayoko tikman rice namin