Safe paden kaya ang baby ko?

hmmm Nag woworry po ako. laging puyat yung asawa ko. 5-6 hours lang madalas tulog nya tapos nag tatrabaho paden sya. natatagtag sa den byahe. OK lang kaya ang baby ko. hmm alam ko sasabihin nyo na mas safe pag nasa bahay na lang sya. haaaays di naman sya makatigil sa trabaho lasi need namin. kulang pag ako lang. ask ko lang baka may mga mommy jan na naranasan to then palakasin nyo naman loob ko. Tell me na naging ok naman yung mga babies nyo. :( #NoHate

11 Replies

Lagi bang gumagalaw si baby. Bilangin ngo ang movement nya everyday. 10 or more than. Basta daddy kung si mommy is healthy naman umiinum ng mga gamot nya for baby also ang milk. Walang mali sa katawan i mean wala syang ibang nararamdaman na masakit or may discharge na something na brown. Basta laging gumagalaw si baby wala kang dapat ikabahala. Ur baby is healthy. Wala yan sa lagi kang nasa work or what. Ung iba kaya lang naman pinag babahay nalang kasi risk ang dinadala nila well example ako. Mababa matres ko so advisable ni doc bahay nalang ako. Ok naman sana daw mag work kung kaya ni baby magtayuan ng 8hours kaso di pwede sakin kasi mababa lang sya. Basta lagi lang iinum ng gamot nya mga vitamins nya

5y ago

Yun na nga po ee. Last ultra sound namin di nagpakita. Haaays pa surpresa pang nalalaman. Hehe kahit ano gender basta healthy yun po ang mahalaga sakin

Lagi syang sabihan na napakaganda padin nya na mas gusto mo ung ngayong sya dahil lalong nag improve. Nega talaga kameng mga nagbubuntis. Jusko teka bakit kme di nga pala ako buntis hahahaha. Kasi iniisip namen na di na kme maganda baka palitan na kme ng asawa namen kaya kme nagging nega sa sarili namen. Basta lagi mong sabihan na ang ganda ganda nya mag iloveyou ka kahit walang dahilan mabenta yan ganyan na ganyan asawa ko tignan mo gandang ganda tuloy ako sa sarili ko nasobrahan naman hahahaha joke lang pinapatawa lang kita. Congrats sa inyong dalawa.

9 wks preggy here. Working ako halos 2 hours ang byahe from home to office. Ingat na ingat tlga ako sa jeep para di matagtag uupo ko sa pinaka likod lang ng driver para mas maliit ang bumps na maramdaman ko. Pag naglalakad ako very slowly di pwedeng nagmamadali kahit malate na. Pero minemake sure ko na enough lang tulog ko pag gabi din tapos tinetake ko mga gamot na binigay ni doc plus small frequent meals. Basta nagagawa yun at di naman nanankit ang puson at nagdurugo okaay lang si baby. Samahan nyo lang tlga ng dasal ang pagbubuntis ni misis.

Ako rin tagtag sa trabaho halos wala rin tulog dahil nga po 7 months preggy nako at hirap na gumawa ng tulog, basta hnd ako nagpapabaya sa mga vitamins ko and umiinom din ako ng milk sa awa nmn ni lord🙏 ok kmi parehas ni baby npka active nia sa tummy ko and maganda din result ng last check up ko☺

depende po yan sa kapasidad ng katawan ni Mrs... but she needs also to take a rest... mahirap kasi isugal ang kalusugan nila mag ina... 9mos lang nman ang isasakrapisyo nya for the baby... it was my opinion.. kayo pa rin po nmn ang masusunod jan.. godbless!

ako 33 weeks preggy now, sa call center ako nagwo work and madalas akong GY shift esp. nung 3-mos yung tyan ko ok nman baby ko ngayon bsta ok yung vitamins. Sa tulog kse di nman ako nagkukulang sa puyat lang talaga noon kse 2:30am out ko tpos byahe pa pauwi.

Ilng weeks sya po? Naiintindihan po kita, gnun din kmi ni mister di rin ako makatigil kasi mahirp tlga, ako nmn swerte at mabait compny since nabuntis ako sa bahay n ko ngwowork maselan din kasi ako bawal ako sa mahaba byahe..

Okay lang po yan. Ako pumasok pa rin ako sa work nun kahit kabuwanan ko na and usual na byahe ko to work is 1hr. As long as di po sya maselan magbuntis it's totally fine and kumakain po sya palage.

Nid lang ni misis kahit 8hrs sleep and complete vits para malakas resistensya nya and ni baby and milk para sa buntis. Sabi kasi nila pag pagod si mommy pagod din si baby sa loob.

5y ago

Welcome po. Suggest ko nalang po sayo pasayahin mo nalang si mommy or pag rd nyo e labas labas din kayo para makapagrelax din si mommy para kahit papano nababawasan stress nya. 😊

Depende po yan sa kung hindi namn maselan si misis mo magbuntis at kinakaya nya n ihandle yung sitwasyon nya ..