Safe paden kaya ang baby ko?

hmmm Nag woworry po ako. laging puyat yung asawa ko. 5-6 hours lang madalas tulog nya tapos nag tatrabaho paden sya. natatagtag sa den byahe. OK lang kaya ang baby ko. hmm alam ko sasabihin nyo na mas safe pag nasa bahay na lang sya. haaaays di naman sya makatigil sa trabaho lasi need namin. kulang pag ako lang. ask ko lang baka may mga mommy jan na naranasan to then palakasin nyo naman loob ko. Tell me na naging ok naman yung mga babies nyo. :( #NoHate

11 Replies

Lagi bang gumagalaw si baby. Bilangin ngo ang movement nya everyday. 10 or more than. Basta daddy kung si mommy is healthy naman umiinum ng mga gamot nya for baby also ang milk. Walang mali sa katawan i mean wala syang ibang nararamdaman na masakit or may discharge na something na brown. Basta laging gumagalaw si baby wala kang dapat ikabahala. Ur baby is healthy. Wala yan sa lagi kang nasa work or what. Ung iba kaya lang naman pinag babahay nalang kasi risk ang dinadala nila well example ako. Mababa matres ko so advisable ni doc bahay nalang ako. Ok naman sana daw mag work kung kaya ni baby magtayuan ng 8hours kaso di pwede sakin kasi mababa lang sya. Basta lagi lang iinum ng gamot nya mga vitamins nya

5y ago

Yun na nga po ee. Last ultra sound namin di nagpakita. Haaays pa surpresa pang nalalaman. Hehe kahit ano gender basta healthy yun po ang mahalaga sakin