Safe paden kaya ang baby ko?

hmmm Nag woworry po ako. laging puyat yung asawa ko. 5-6 hours lang madalas tulog nya tapos nag tatrabaho paden sya. natatagtag sa den byahe. OK lang kaya ang baby ko. hmm alam ko sasabihin nyo na mas safe pag nasa bahay na lang sya. haaaays di naman sya makatigil sa trabaho lasi need namin. kulang pag ako lang. ask ko lang baka may mga mommy jan na naranasan to then palakasin nyo naman loob ko. Tell me na naging ok naman yung mga babies nyo. :( #NoHate

11 Replies

Lagi syang sabihan na napakaganda padin nya na mas gusto mo ung ngayong sya dahil lalong nag improve. Nega talaga kameng mga nagbubuntis. Jusko teka bakit kme di nga pala ako buntis hahahaha. Kasi iniisip namen na di na kme maganda baka palitan na kme ng asawa namen kaya kme nagging nega sa sarili namen. Basta lagi mong sabihan na ang ganda ganda nya mag iloveyou ka kahit walang dahilan mabenta yan ganyan na ganyan asawa ko tignan mo gandang ganda tuloy ako sa sarili ko nasobrahan naman hahahaha joke lang pinapatawa lang kita. Congrats sa inyong dalawa.