Safe paden kaya ang baby ko?

hmmm Nag woworry po ako. laging puyat yung asawa ko. 5-6 hours lang madalas tulog nya tapos nag tatrabaho paden sya. natatagtag sa den byahe. OK lang kaya ang baby ko. hmm alam ko sasabihin nyo na mas safe pag nasa bahay na lang sya. haaaays di naman sya makatigil sa trabaho lasi need namin. kulang pag ako lang. ask ko lang baka may mga mommy jan na naranasan to then palakasin nyo naman loob ko. Tell me na naging ok naman yung mga babies nyo. :( #NoHate

11 Replies

Nid lang ni misis kahit 8hrs sleep and complete vits para malakas resistensya nya and ni baby and milk para sa buntis. Sabi kasi nila pag pagod si mommy pagod din si baby sa loob.

5y ago

Welcome po. Suggest ko nalang po sayo pasayahin mo nalang si mommy or pag rd nyo e labas labas din kayo para makapagrelax din si mommy para kahit papano nababawasan stress nya. 😊