Safe paden kaya ang baby ko?

hmmm Nag woworry po ako. laging puyat yung asawa ko. 5-6 hours lang madalas tulog nya tapos nag tatrabaho paden sya. natatagtag sa den byahe. OK lang kaya ang baby ko. hmm alam ko sasabihin nyo na mas safe pag nasa bahay na lang sya. haaaays di naman sya makatigil sa trabaho lasi need namin. kulang pag ako lang. ask ko lang baka may mga mommy jan na naranasan to then palakasin nyo naman loob ko. Tell me na naging ok naman yung mga babies nyo. :( #NoHate

11 Replies

9 wks preggy here. Working ako halos 2 hours ang byahe from home to office. Ingat na ingat tlga ako sa jeep para di matagtag uupo ko sa pinaka likod lang ng driver para mas maliit ang bumps na maramdaman ko. Pag naglalakad ako very slowly di pwedeng nagmamadali kahit malate na. Pero minemake sure ko na enough lang tulog ko pag gabi din tapos tinetake ko mga gamot na binigay ni doc plus small frequent meals. Basta nagagawa yun at di naman nanankit ang puson at nagdurugo okaay lang si baby. Samahan nyo lang tlga ng dasal ang pagbubuntis ni misis.