Safe paden kaya ang baby ko?

hmmm Nag woworry po ako. laging puyat yung asawa ko. 5-6 hours lang madalas tulog nya tapos nag tatrabaho paden sya. natatagtag sa den byahe. OK lang kaya ang baby ko. hmm alam ko sasabihin nyo na mas safe pag nasa bahay na lang sya. haaaays di naman sya makatigil sa trabaho lasi need namin. kulang pag ako lang. ask ko lang baka may mga mommy jan na naranasan to then palakasin nyo naman loob ko. Tell me na naging ok naman yung mga babies nyo. :( #NoHate

11 Replies

depende po yan sa kapasidad ng katawan ni Mrs... but she needs also to take a rest... mahirap kasi isugal ang kalusugan nila mag ina... 9mos lang nman ang isasakrapisyo nya for the baby... it was my opinion.. kayo pa rin po nmn ang masusunod jan.. godbless!