lab test ??

Hm po nagastos nyo sa lab test ?

51 Replies

2,300 sa hi-precision ang kasama ay cbc, hiv, hep b, vdrl (syphilis), blood type, tsh Ung urinalysis ko nauna kasi sa ibang lab 50 pesos Not sure sa 75g ogtt, after 2 weeks pa ako magpapatest

Anong klaseng lab test? Depende kasi sa nirerequire at saan ipagagawa. Mas mahal siyempre sa ospital, sa mga clinic or may packages na health provider, mas mura-mura doon.

Sakin 650 nagastos ko sa labtest kasi sa public hospital ako nagpa labtest . Tapos yung hiv test free po sakin sa marikina satellite hub . Sa health office nila na bldg

di po lahat ng requirements na lab test ay nasundan ko. pero nung nagpakuha po ako ng dugo 480 pesos po nagastos ko since 4 po yung kailangan na icheck sakin.

2,500 inabot sakin. Buntis package na daw HAHAHAHHAA pero after nun pinalab pa ulit ako lol. Gumastos pako ulit ng 1k.

Depende po sa klase ng lab test ung akin po 800+..4 na klase about sa blood test

Depende sa ittest sau. sakin super dami inabot ng 5k. tska depende sa ospital mo

4k to 5k ang dami pinalab test ni OB..pati yung blood type ko sinama pa..

Around 350 lang sakin, clinic lang kasi 😁 kumpleto pa lahat ng test.

900 yata yun basta hindi umabot ng 1k. Pero mga apat na lab test yun