Urine Lab Test

Momshies ganito din ba kamahal Urine lab test nyo??

Urine Lab Test
54 Replies

Urine GSCS (Gram Stain-Culture Sensitivity) yan sis, medyo pricey po talaga yan compared sa simpleng Urinalysis lang. Malalaman kasi dyan anong specific bacteria pra mabigyan ka ng specific antibiotic kung sakali para hindi paulit ulit UTI kung meron man🙂 mas magastos kasi yung paulit ulit na UTI at paulit ulit na antibiotics.

Anong urine test po ba yan? Kung urine culture po kasi mahal talaga ung akin po umabot ng 1500+ sa hospital e pero nung mag ask ako sa mga private clinic around that price nga na 700+ sya. Pag ordinary test lng nasa 50 pesos lng either private clinic pa sya kung sa center naman libre lang.

Pag routine urine test po mas mura, around 100 to 150 mamshie. Pero yung sayo kasi is Urine Gram stain, Culture and sensitivity testing, microbiology testing po yan mashie. Mahal po talaga yan mamsh. It takes 3 to 4 days po to be able to have the result.

Mura pa po yan . Dahil ang urine gram stain /culuture and sensitivity ay specific test to determine kung anong klaseng bacteria ung nag cause ng UTI mo . Ndi lang isang antibiotic ung ginagamit bago ipainom ng doctor sayo . Sa private hospital nasa 1k to 2k ung price po nyan

4y ago

Dapat wag muna ang softrinks lalo na ngayong preggy . Para iwas UTI

Di po yan ordinary urinalysis sis.. Ilang days pa result nyan and para sa mga antibiotics po ang test na yan. Kung saan resistant ang katawan, malalaman ng doktor anong gamot dapat ibigay. Kaya sadyang mahal.

Baka nmn may ibng test papo ginawa sainyo?? Bukod sa urine lang? Sakin kase kasama na po ultrasound at urine test nasa 300+ lang po. Kahit private parang ang mahal pa din if urine test lang po yan..

Medyo pricey po tlaga pag urinalysis culture and sensitivty po ako nga po 1600 sa hi-precision buti na cover ng health card ko. Jan po kasi malalmn anong bacteria bakit hindi mawala wala un uti

800 pa nga po ung sakin urine culture. After 1wk pa mkukuha result nian. Madalas kc ako mgka uti nun buntis ako kaya pnakuha ako ng ganyan ng ob ko para malaman kung san galing ung bacteria

Mahal talaga pag Urine GS CS, Gram Stain and culture and sensitivity yan...kumbaga special test para sa ihi madetect yung mga bacteria at kung saan sensitive na gamot at resistant.

buti nga sau mommy gnyan lng ung presyo.. kng aq lng din masusunod mas gusto q ung d mhal kaso ung partner q ala xa paki kaht ano gastos nya bzta alam nyang safe kami ng anak nya..