Lab test

Hi mga momsh. Ask ko lang po. If magkano nagastos niyo sa lab test niyo? Mahal po ba ung hiv test? Or alam niyo po ba if covered sa health insurance specifically maxicare ang lab test? Thank you po sa sasagot 🤗

20 Replies

Yung akin sis laboratory tests: urinalysis, cbc, hiv, hbsac, and rpr 1150 lang sa hi-precision. HIV test costs 450 po. You can check yung inclusions sa HMO mo depende po kasi sa plan if covered yung out patient services ☺️

Labtests ko 3.9k , di covered ng HMO ko, wala daw kasi kasamang maternity maxicare ko huhuhuhu ang gastos talaga tapos nagpa CAS pa 2.5k hhuhuhuuu tas another set ng labtests 2.9k na lang kasi sa maliit clinic ko na lang pinagawa

Okay na po. Nakapagpalab na po ako. Mahal ng singil sakin kasi may iba pang test na ginawa dahil sa GERD ko. Bale 5,640 nagastos ko po I mean ng partner ko sa Hi-precision po kanina lang po. Thank you mga mamsh sa sagot 🤗

Labtests ko 3.9k , di covered ng HMO ko, wala daw kasi kasamang maternity maxicare ko huhuhuhu ang gastos talaga tapos nagpa CAS pa 2.5k hhuhuhuuu tas another set ng labtests 2.9k na lang kasi sa maliit clinic ko na lang pinagawa

4y ago

Sis sa maxicare clinic k mismo p lab. Kahit wla maternity included. Pag sa mismong maxicare clinic. No charge 🙂

sa Brgy. Health Center dto samin sis libre po.. try nyo dn po jan sa center nyo.. Sa ob ko kc mahal Cbc plng 490 na tas HIV 700 Urine 380 Ogtt 495 ung ibang wala sa center dun ko na pinagawa sa Hospital ni Ob private po..

Wala pang 2,800 lahat ng testing na ginawa sakin sa Hi-Precision. But huong pre-natal testing na kasama HIV and STD and mga blood typing. Try mo mag contact dun, cheap siya and trusted naman =)

Sis ung hiv test ko libre lng un sa health center,,, then ung sa dugo at ihi ko pati ultrasound 530 lahat,, wla pa akong laboratory sa pasting,, anyway 22wks and 4days preggy here.

Sa akin na 600+ lang ako kasama na HIV Test, kc pumunta ako sa provincial hospital nmin. Sa private kc almost 1600 tps wala pa dun yung HIV Test

Sakin yan lang in total. If ever your near Hi-precision , mura lab nila ☺️ sa iba nag-ask ako aabutin ako ng 3k pataas eh. Heheh.

4y ago

Thank you po momsh

inquiry ka po sa maxicare kung part ng coverage niyo sa maternity yang ganyang lab test , working from hmo here.