lab test

mga sis how much po bayad nyo s mga lab test nyo like cbc, hepa, hiv test at urinalysis?

43 Replies

depende po if san ka magpapagawa. usually mas mura sa labas sis. mahal sa mga hospitals. inaabot ata ako ng 2k+. lately ko lang nalaman free pala hiv testing sa mga center sis. para makatipid ka din..

depende po mommy sa clinic or hosp. na pinagchechek.upan nya. kanina lang po ako nkatapos mag palabtest. sa PGH mas mura po dun lalo na kung may whitecard. 1.700plus po.. 7lab test po.

depende sa hospital or clinic na pupuntahan mo, may iba kasi they offer a package may iba naman na hiwahiwalay na set, sa akin almost 5k, mahal kasi ng HIV ay HBAIC

5y ago

at*

depende saan mommy. ung unang una ko since nalaman n pregnant ako 13k halos. madami din kse yun sa makati med pa po hehe

Nasa 500 lang po napagbayaran ko nun. Depende naman po siguro yun sa pagpapagawan nyo, meron kasing mga overpriced

Nasa 800+ po nagastos namin. CBC, VDRL, Urinalysis, and may dalawa pa nakalimutan ko yung tawag.

cbc platelet bloodtype+ sugar 770 po nagastos ko then hepa hiv and urinalysis around 500+ po.

2k+ yung akin sa hi-precision, may kasama ng TSH to check din thyroid ko at syphilis test

Almost 1300 sakin lahat2 na yun including blood typing and RX typing sa Hi precision.

Samin po dito sa lying in namin sa cavite, 120 na po sya. Package na po lahat.